Với 3 cung hoàng đạo này, yêu là yêu mà ghét là ghét, tôn trọng cảm xúc của cá nhân mình.

Cự Giải

Những cô nàng Cự Giải sống rất tình cảm. Với họ, yêu đương không phải là chuyện có thể đùa bỡn. Họ sẽ chỉ “bật đèn xanh” khi đó là đối tượng họ xác định có thể tiến đến một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc, lâu dài. 

Điều mà Cự Giải tìm kiếm ở một mối quan hệ chính là sự an toàn. Những cô nàng Cự Giải sẽ tuyệt đối tránh xa đối tượng hay “thả thính”, không nghiêm túc. Họ có suy nghĩ về yêu đương khá truyền thống và có phần bảo thủ. Họ sẽ chọn phương án an toàn thay vì phải chạy theo những cảm xúc lên xuống thất thường của anh chàng kia. 

Cự Giải sẽ tôn trọng tình cảm của bản thân mình, yêu là yêu mà ghét là ghét. Bạn sẽ không thấy những nàng Cua “thả thính” người khác dù họ không thích người đó mà chỉ vì vật chất. Với Cự Giải, một tình yêu đầy vật chất không phải là điều mà họ khao khát. 

Bảo Bình

3 cung hoang dao nu yeu ghet ro rang, noi khong voi "tha thinh" - 2

Sẽ chẳng sai khi nói Bảo Bình chính là cung hoàng đạo thẳng tính bậc nhất. Những cô nàng Bảo Bình luôn hiểu bản thân cảm thấy thế nào và tôn trọng những cảm xúc đó. 

Bạn sẽ thấy những cô nàng Bảo Bình thường yêu hoặc kết hôn khá muộn. Lý do không phải vì họ ế mà là vì Bảo Bình khá khó để yêu một ai đó. Họ không phải tuýp người dễ xao động, luôn hành xử theo con tim. Thế nhưng một khi đã yêu, Bảo Bình sẽ dành trọn con tim mình cho người đó và sẽ chẳng có chuyện “thả thính” hay nghĩ đến một mối quan hệ ngoài luồng.

Nếu cảm thấy không có tình cảm với ai đó, Bảo Bình sẽ thẳng thắn từ chối, hạn chế tiếp xúc để cho người đó không nuôi hy vọng.

Song Tử 

3 cung hoang dao nu yeu ghet ro rang, noi khong voi "tha thinh" - 3

Song Tử là người yêu ghét rất rõ ràng. Chòm sao nữ này không thích phải làm điều gì trái lương tâm. Họ sẽ không bao giờ vì một anh chàng có điều kiện vật chất mà buông lời đò đưa dù lòng tim không thích. Song Tử rất cá tính và đôi khi khiến người khác mất lòng, tổn thương song họ không thể làm trái lương tâm mình. Họ cũng không muốn cả hai phải mất thời gian, muốn người kia mất công, mất của vào mình để rồi kết quả không đi đến đâu. 

Những cô nàng Song Tử luôn quan niệm rằng, thẳng thắn từ chối chính là cách thể hiện bản thân tôn trọng người khác. Họ sẽ không làm trái cảm xúc, đưa ra những hành động mập mờ. Họ sẽ chỉ hết lòng khi ở bên cạnh người mình thực sự yêu thương. 

Nếu ai đó nói “thả thính” một chút, lả lơi một chút cũng tốt thì đừng mong thuyết phục được Song Tử. Những cô nàng này sẽ tuyệt đối chung thủy với nửa kia của mình, không có chuyện vì vật chất hay điều gì khác mà cư xử gian dối đâu nhé! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-nu-yeu-ghet-ro-rang-noi-khong-voi-th…

Khó khăn chỉ là tạm thời, 3 cung hoàng đạo này cuối năm 2020 giàu sang bất chấp

Khoảng thời gian nửa đầu năm 2020 với 3 cung hoàng đạo này không được thuận lợi khi khó khăn này chưa qua khó khăn khác đã tới. Tuy nhiên vào nửa cuối…

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *