3 con giáp tâm trạng thay đổi nhanh hơn thời tiết, là chúa đa sầu đa cảm-Eva támHọ có thể là người mang vẻ ngoài lạnh lùng hay lặng lẽ song bên trong đều là những người hết sức nhạy cảm. Họ dễ rơi vào trạng thái mông lung, suy nghĩ buồn sầu chỉ vì một hành động vô tình nào đó.

1. Tuổi Tỵ

Thoạt nhìn, người tuổi Tỵ có vẻ vô cùng xa cách, chẳng thích thú gì chuyện xã giao, họ thích được ở một mình, làm việc một mình. 

Bản tính này đã hình thành ngay từ khi họ còn rất nhỏ, họ không có nhiều bạn bè, tính cách cũng không sôi nổi, hoạt bát, không thích nói nhiều, chỉ khi nào thực sự cần thiết, họ mới quyết định tự nêu lên ý kiến.

Những chú Rắn thích lặng lẽ quan sát người khác hơn là tự phô trương về chính bản thân mình. 

Thực tế, tuổi Tị là những người ngoài lạnh trong nóng điển hình. Qua thời gian, trải qua càng nhiều chuyện, họ lại càng mang trong mình nhiều nỗi niềm riêng chẳng thể tỏ với ai.

Luôn có những thời điểm, con giáp này rơi vào trạng thái mông lung, suy nghĩ về cuộc đời mình, rằng mình đã làm được gì, chưa làm được gì, có gì, còn thiếu gì… Tâm trạng tiếc nuối và ủ rột cũng dễ sinh ra trong những khoảnh khắc ấy.

Chỉ những ai thân cận với những chú Rắn mới hiểu rằng, tính cách của con giáp này thực chất khá bi quan và nhạy cảm. Họ luôn thiếu thốn cảm giác an toàn, sợ bị tổn thương, vì thế, họ mới chọn cách co mình lại, tỏ vẻ lạnh lùng để bảo vệ chính mình. 

Cho nên, họ rất cần một người có đủ kiên nhẫn hiểu được nội tâm thầm kín của mình, biết cách lắng nghe và cảm thông những nỗi niềm ưu tư và cả sự nghi hoặc trong lòng họ. Ai bảo tâm hồn của tuổi Tị lại dễ đa sầu đa cảm như vậy chứ! 

2. Tuổi Mùi

3 con giap tam trang thay doi nhanh hon thoi tiet, la chua da sau da cam - 3

Nguyên nhân khiến người tuổi Mùi nằm trong số các con giáp đa sầu đa cảm là cảm xúc của họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện ngoại cảnh.

Những chú Dê thường có sự nhạy cảm với mọi thay đổi xung quanh, đây là cách họ học tập trong công việc như quan sát mọi người và làm theo. 

Nhưng trong quá trình quan sát đó, họ lại không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ tức cảnh sinh tình. Điều này không ít lần ảnh hưởng đến quyết định của con giáp này. Cho nên họ rất cần một ai đó đủ lý trí, đủ sáng suốt ở bên cạnh để kịp thời nhắc nhở và điều chỉnh.

Thực tế, không phải họ không có khả năng tự lập mà do họ sợ rằng phải chịu những sai lầm không đáng có, họ luôn nghĩ nhiều hơn về cách người khác làm, cách nghĩ của người khác.

Bởi vậy, vô tình người tuổi Mùi dành nhiều thời gian quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà quên đi cảm xúc của mình vì thế mà họ đã tự tạo áp lực khiến chính bản thân mỏi mệt.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tính cách có phần ủy mị, đa sầu đa cảm rất dễ khiến con giáp này là người dễ bị tổn thương hơn cả.

Họ hay hờn dỗi vu vơ, bóng gió đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng, chăm sóc họ, thậm chí đôi lúc còn tỏ tính đỏng đảnh khiến đối phương khó lòng bắt kịp. 

Nếu không thể khắc phục được nhược điểm này, tuổi Mùi sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và tình cảm đôi bên rạn nứt là điều đương nhiên.

3. Tuổi Dậu

3 con giap tam trang thay doi nhanh hon thoi tiet, la chua da sau da cam - 4

Tuổi Dậu thường gây ấn tượng là người hoạt bát, nhanh nhẹn, tràn đầy năng lượng luôn tạo cho người khác cảm giác ấm áp và muốn lại gần, nhưng thực tế bên trong nội tâm họ lại có rất nhiều luồng suy nghĩ rối ren.

Thực tế, những chú Gà có tâm lý tương đối nhạy cảm, có thể vui buồn thất thường và có xu hướng suy nghĩ vấn đề theo hướng tiêu cực. 

Họ thường thích theo đuổi những cảm xúc của riêng mình. Trong cuộc sống, con giáp này rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện ngoại cảnh, cảm xúc biến hóa nhanh chóng theo đó.

Có thể nói, tuổi Dậu đa phần là những người có suy nghĩ rất cực đoan và ngay cả bản thân họ cũng không nhận ra điều ấy. 

Họ thường giữ quan điểm rất rõ ràng về một vấn đề, không phải đen thì là trắng, không phải đúng thì là sai. Một khi không được đáp ứng theo đúng như hướng kết quả mà mình mong muốn, cảm xúc của con giáp này sẽ lập tức thay đổi theo hướng bất mãn với mọi thứ.

Không gặp chuyện phiền lòng thì không sao, nhưng chỉ cần có một chút bất mãn cũng có thể khiến những chú Gà giận cá chém thớt lên người khác, trở nên cuồng loạn, bất chấp lý lẽ.

Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng suy nghĩ quá nhiều mà quên mất rằng thực tế không cứng nhắc như vậy. Đôi khi bạn phải học cách chấp nhận những điều không được như mong muốn, cuộc sống luôn vận hành theo cách ta không đoán trước được mà.

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-tam-trang-thay-doi-nhanh-hon-thoi-tiet-la-…

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc bùng nổ nửa cuối năm 2020

Trong nửa cuối năm 2020, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình rực rỡ cả về phương diện sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *